Ra mắt sản phẩm tăng cường sinh lý nam X-Marvel Power – được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Theo kết quả nghiên cứu của Viện nghiên cứu New England (Massachusetts, Hoa Kỳ), cứ 4 nam giới bước qua tuổi 30 thì có 1 người bị nồng độ Testosterone thấp, nhưng chỉ khoảng 5% trong số đó có những triệu chứng rõ ràng. Đặc biệt, nồng độ Testosterone suy giảm nhanh chóng sau tuổi 40. Thống kê cho thấy, Testosterone thấp dẫn đến quá trình mãn dục nam khiến 91% quý ông giảm ham muốn, 79% rối loạn cương dương, tăng 52,4% nguy cơ béo phì, 50% nguy cơ tiểu đường, 42,4% nguy cơ cao huyết áp.

Điều đáng lo ngại là khi suy giảm phong độ, thay vì tìm giải pháp giúp cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh một cách an toàn thì không ít người lại vội vã tìm đến các biện pháp kích thích tức thời hay sử dụng các sản phẩm chưa được nghiên cứu rõ ràng về tác dụng dễ dẫn đến suy giảm chức năng ở các cơ quan (tim, gan, thận…), thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo xu hướng cải thiện nồng độ Testosterone an toàn, bền vững, tăng cường bổ thận tráng dương, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lực. Công ty CP Dược Phẩm Việt – USA đã cho ra đời sản phẩm X-Marvel Power với công thức là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược nhập khẩu quý hiếm và áp dụng công nghệ cao trong bào chế.

Sản phẩm là thành quả khoa học với những ưu điểm vượt trội:

  1. Được nghiên cứu bởi Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam: Đây là cơ quan trực thuộc Chính Phủ, là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm lâm sàng đa ngành đặc biệt là Y dược đồng thời ứng dụng triển khai công nghệ bào chế, chiết xuất thuốc tiên tiến nhất tại Việt Nam, là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm lâm sàng đa ngành đặc biệt là Y dược đồng thời ứng dụng triển khai công nghệ bào chế, chiết xuất thuốc tiên tiến nhất tại Việt Nam.
  2. Ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế dạng viên nang: Tăng tỷ lệ hấp thu gấp 40-80 lần so với dạng thông thường; nhờ đó, hiệu quả điều trị của sản phẩm tăng đáng kể, trong khi liều sử dụng thấp hơn so với bình thường.
  3. Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm nhất hiện nay, loại bỏ các chất có hại hoặc không cần thiết: làm tăng độ mạnh của sản phẩm so với Đông y truyền thống, loại bỏ được tác dụng phụ không mong muốn; ít phụ thuộc vào đầu vào của nguyên liệu bào chế;
  4. Thành phần quý hiếm được nhập khẩu uy tín:

Nhung hươu Siberia được nhập khẩu trực tiếp từ Nga (nhung hươu thượng hạng nhất trên thế giới): Được dùng trong mọi trường hợp hư tổn của cơ thể đặc biệt là nam giới hư lao, tinh kém, thận dương hư suy. Đặc biệt chứa tinh chất nhung hươu Pantocrin. Chất Pantocrin được xác nhận có chứa 40 thành phần chính tốt cho sức khỏe. Nhất là sự có mặt của các hormone tăng trưởng (IGF-1 và 2), Chrondroitin sulfate A, canxi, omega 3 giúp bồi bổ và hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn nhất, cụ thể làm tăng sức chịu đựng của cơ thể, tăng cường sự dẻo dai của bắp thịt và hệ thống thần kinh đồng thời làm tăng ham muốn và cải thiện khả năng tình dục hiệu quả.

X-Marvel Power chứa nhung hươu Siberia nhập khẩu từ Nga thượng hạng nhất thế giới

Nano Nấm đông trùng hạ thảo: Nano Đông trùng hạ thảo: Nhờ khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể. Nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị. Và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận. Như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.

Sâm Cao Ly: Được dùng trong mọi trường hợp hư tổn của cơ thể đặc biệt là nam giới hư lao, tinh kém, thận dương hư suy. Đặc biệt chứa tinh chất nhung hươu Pantocrin. Chất Pantocrin được xác nhận có chứa 40 thành phần chính tốt cho sức khỏe. Nhất là sự có mặt của các hormone tăng trưởng (IGF-1 và 2), Chrondroitin sulfate A, canxi, omega 3 giúp bồi bổ và hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn nhất, cụ thể làm tăng sức chịu đựng của cơ thể, tăng cường sự dẻo dai của bắp thịt và hệ thống thần kinh đồng thời làm tăng ham muốn và cải thiện khả năng tình dục hiệu quả.

Ngoài ra, X-Marvel Power còn có các thành phần như: dâm dương hoắc, nhục thung dung, sâm cau… giúp kích thích sản sinh sắc tố nam giới, khu phong, trừ thấp, cường gân tráng cốt, thúc đẩy khả năng hoạt động của tinh hoàn, tăng cường lưu thông máu ở động mạch vành, giãn mạch máu não.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy uống 2 viên/ lần, ngày 2 lần, uống lúc đói với nhiều nước ấm. Nên uống tối thiểu 3 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là bảo bối của hàng triệu quý ông Việt Nam trong thời gian tới, để được tư vấn lỹ lưỡng bởi các bác sĩ chuyên môn, vui lòng liên hệ Hotline 0854686695.