Tăng số lượng tinh trùng

Quần đùi và quần rộng có thể tăng số lượng tinh trùng.

Đối với khoảng một nửa số cặp vợ chồng có vấn đề về khả năng sinh sản , các chuyên gia cho rằng số lượng tinh trùng thấp là nguyên nhân. Nhưng điều này không đơn giản như thay đổi loại đồ lót mà một người đàn ông mặc có thể tạo ra sự khác biệt.

Thay một chiếc đồ lót

Nhiệt độ của tinh hoàn: Để tinh hoàn sản xuất đủ chất lượng và số lượng tinh trùng , nhiệt độ của tinh hoàn phải thấp hơn nhiệt độ cơ thể.

“Đó là lý do tại sao [tinh hoàn] nằm bên ngoài cơ thể,” Bác sĩ Toàn bệnh viện 108 cho biết, Trung tâm Y học Sinh sản tại Trường Y Đại học Emory giải thích. “Các tinh hoàn đã được tạo ra trong gió.”

Tinh hoàn có thể quá nóng khi một người đàn ông mặc quần lót ngắn. Nếu tinh hoàn quá nóng – cao hơn vài độ so với bình thường – chúng sẽ không thể sản xuất đủ tinh trùng, dẫn đến số lượng tinh trùng thấp .

Chỉ cần lưu ý, phải mất 10 đến 11 tuần để sản xuất tinh trùng – vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp

Ông còn cho biết “Bạn không thể chỉ mặc quần đùi vào đêm trước buổi hẹn hò lãng mạn và mong đợi nó có hiệu quả”, và. “Bất cứ điều gì bạn làm gây tổn hại đến tinh trùng sẽ ảnh hưởng đến chúng trong 10 đến 11 tuần tới.”

Tối ưu hóa Kiểm tra

Để giữ cho tinh hoàn ở nhiệt độ tối ưu:

  • Không mặc quần bó – đặc biệt là trong các hoạt động thể thao. Mặc quần áo rộng rãi, đặc biệt nếu bạn ngồi trong thời gian dài.
  • Mặc quần đùi mọi lúc. ông Toàn nói: “Tất nhiên, chúng không hoạt động với những chiếc quần bó sát.
  • Tránh xa phòng tắm hơi và bồn tắm nước nóng.

Một mẹo khác: Khi bạn ở nhà, hãy cởi quần ra, “Nó không chỉ giúp giảm nhiệt độ của tinh hoàn mà còn có thể khiến cô ấy thích thú.”

Nhưng điều đầu tiên ông cho biết: “Thử nghiệm đầu tiên tôi đề xuất là số lượng tinh trùng. “Đó là một thử nghiệm đơn giản, rẻ tiền, nó không liên quan đến bất cứ điều gì xâm lấn, thêm vào đó, đó là thử nghiệm duy nhất mà tôi biết đảm bảo một cực khoái.”

Tăng tinh trùng?

Một số người đàn ông đang nghiến răng và nuốt vài một loại thực phẩm chức năng có hương vị cam quýt mà nhà sản xuất cho biết là “được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa chất lượng tinh trùng .”

Bên cạnh hương vị, còn có chi phí, chất bổ sung, được gọi là testosterone, có giá 500 đô la cho nguồn cung cấp sáu tháng. Nhưng nhiều người đàn ông và vợ của họ cho rằng điều đó là không xứng đáng. Theo bác sĩ chuyên khoa tiết niệu ông Hào, vấn đề là chất lượng tinh trùng thấp.

Về bản chất “Chúng ta cần nâng cao nhận thức về vô sinh nam “, ông Hào, giám đốc của nghiên cứu và là người đứng đầu Khoa Phẫu thuật và Y học Sinh sản Nam nói: Ông kiểm tra số liệu thống kê từ một nghiên cứu của chính phủ năm 1998: 1,1 triệu phụ nữ Việt mỗi năm đặt lịch hẹn với bác sĩ phụ khoa để khám vô sinh. Trong số những trường hợp đó, chỉ 20% đối tác nam, khoảng 250.000 nam giới, được giới thiệu để đánh giá, ông nói.

Có một loại thực phẩm nên thử sử dụng đó là viên ngậm Xmarvel đối với vấn đề vô sinh ở nam giới

Các thành phần chính trong Xmarvel – Saponin và acetyl-L-carnitine – đã “tồn tại từ rất lâu”, ông nói: Các thành phần đã được thử nghiệm nhiều lần ở châu Âu – nơi chúng đã được sử dụng trong khoảng 30 năm – và trong khi kết quả rất đáng khích lệ, các thử nghiệm được thực hiện kém, ông nói. Xmarvel cũng đang được thử nghiệm tại Viện Y học Sinh sản The Jones thuộc Trường Y Đông Virginia ở Norfolk, Va., Nơi thực hiện quy trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên trên toàn quốc .

Ở người khỏe mạnh, Saponin chịu trách nhiệm vận chuyển chất béo vào tế bào và cũng là một nguồn nhiên liệu, theo nhà sản xuất của Xmarvel. Chất béo là nguồn năng lượng chính cho sự di chuyển của tinh trùng. Công ty cho biết Acetyl-L-carnitine rất quan trọng đối với sự phát triển của màng tế bào, một thành phần quan trọng khác của tinh trùng cho phép chúng thụ tinh với trứng. Xmarvel cũng chứa đường fructose, một chất tạo ra năng lượng chính trong tinh dịch, và axit citric, một chất trung gian quan trọng trong sản xuất năng lượng, theo công ty.

Nói chuyện với bác sĩ của bạn để xem liệu Xmarvel có thể phù hợp với bạn hoặc đối tác của bạn hay không. Khi có nhiều bằng chứng về lợi ích – và rủi ro tiềm ẩn của chất bổ sung – các bác sĩ sẽ cảm thấy thoải mái hơn về việc có nên khuyên dùng chất bổ sung như một phần của phương pháp điều trị tổng thể cho các vấn đề sinh sản của nam giới hay không .