TOP 5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CẢI THIỆN XUẤT TINH SỚM

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe giới tính, việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý với những khẩu phần ăn khoa học tốt cho cho sức khỏe và sinh lý luôn là một vấn đề quan trọng trong nỗ lực cải thiện xuất tinh sớm. Hãy cùng tham khảo top 5 loại thực phẩm có khả năng giúp cải thiện xuất tinh sớm ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Hàu Biển

Vốn là một món hải sản được nhiều người yêu thích, đặc biệt là với các quý ông, hàu biển được mệnh danh là “thực phẩm vàng” cho cậu nhỏ bởi chứa hàm lượng kẽm cao cùng nhiều khoáng chất cần thiết giúp thúc đẩy quá trình sản sinh hóc môn sinh dục nam giới.

2. Trứng lộn

Trong các loại trứng lộn có chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin B1, B2, canxi, sắt,… Đặc biệt là trứng cút lộn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp đôi trong trứng gà. Nhờ hàm lượng Photpho & các chất dinh dưỡng, lượng máu lưu thông, tăng đều đặn đưa đến bộ phận sinh dục. Từ đó, tình trạng xuất tinh sớm được tăng cường.

3. Măng Tây

Măng tây có khả năng hỗ trợ tăng cường nồng độ Testosterone trong máu một cách tự nhiên nhờ hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, vitamin C, vitamin E, B6, sắt, photpho, đồng, Kali Manga, Folate,… không chỉ giúp kéo dài thời gian xuất tinh mà còn giúp tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện yếu sinh lý cực tốt.

4. Chuối

Chuối chứa Enzyme Bromelain có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới hiệu quả. Bên cạnh đó, chuối cũng chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất và Kali cao giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng, cải thiện ham muốn tình dục cho quý ông.

5. Thịt Bò

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy: Kẽm trong thịt bò giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tác dụng xấu của các gốc tự do. Vi lượng kẽm cũng ngăn cản sự chuyển đổi testosterone thành estrogen do đó thúc đẩy ham muốn tình dục. Việc sử dụng thịt bò thường xuyên sẽ giúp nam giới tăng chất lượng cũng như số lượng tinh binh, tăng cường sức mạnh trong khi quan hệ.

Ngoài việc sử dụng những loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe, bạn có thể tăng cường khả năng sinh lý bằng cách sử dụng viên ngậm tăng cường sinh lý Xmarvel với thành phần 100% từ thiên nhiên để đạt được hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt hơn.

Tham khảo sản phẩm viên ngậm hỗ trợ sinh lý nam Xmarvel tại đây!