DẤU HIỆU KHI BỊ YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

dấu hiệu khi bị yếu sinh lý nam

Dấu hiệu khi bị yếu sinh lý ngày càng được nam giới quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bệnh yếu sinh lý thường gặp nhất ở nam giới trên 40 tuổi, khi lượng hormone testosterone ngày càng suy giảm theo tuổi thọ, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của đời sống chăn gối. Tuy nhiên, tình trạng này ngày càng có xu hướng trẻ hóa vì lối sống không lành mạnh, thói quen thủ dâm nhiều, sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá,..

Vậy dấu hiệu khi bị yếu sinh lý phổ biến ở nam giới là gì? Nam giới có thể đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân thông qua các triệu chứng sau đây:

1. Dấu hiệu khi bị yếu sinh lý đầu tiên: Giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục nói cách khác là nam giới ít có hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục. Trái lại, người đàn ông khoẻ mạnh, sung sức thường có ham muốn mãnh liệt với tình dục. Bởi vậy, với những nam giới không có ham muốn tình dục hoặc bị mất cảm giác khi quan hệ tình dục với bạn tình được chẩn đoán là mắc bệnh yếu sinh lý.

2. Dấu hiệu khi bị yếu sinh lý thứ 2: Rối loạn cương dương

Đây là dấu hiệu khi bị yếu sinh lý mà nam giới dễ nhận thấy nhất. Đó là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Một vài trường hợp các quý ông có thể gặp là dương vật chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn, thiếu hay mất cực khoái, thiếu cảm giác quan hệ tình dục…

3. Dấu hiệu khi bị yếu sinh lý thứ 3: Rối loạn xuất tinh

Theo các chuyên gia nam học, thời gian xuất tinh lý tưởng nhất kể từ khi giao hợp là từ phút thứ 7 đến phút thứ 15. Theo đó, nam giới xuất tinh dưới 2 phút đầu được coi là xuất tinh sớm. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để nam giới nhận biết mình có bị yếu sinh lý hay không. Cũng có nhiều trường hợp, nam giới không thể xuất tinh bình thường, xuất tinh ngược, đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu, di tinh, mộng tinh, dương vật mềm trước khi xuất tinh. 

4. Dấu hiệu khi bị yếu sinh lý thứ 4: Không thỏa mãn khi xuất tinh

Biểu hiện mà cả bạn lẫn người bạn tình dễ nhận biết nhất là sau khi quan hệ, cả hai đều không có cảm giác đạt được sự thỏa mãn, cực khoái. Chính vì vậy, cần phải lưu ý đến vấn đề này để sớm nhận biết được mình có đang bị yếu sinh lý không.

Ngoài ra, nam giới cần xem xét thêm các dấu hiệu khi bị yếu sinh lý sau đây:

  • Giọng nói trầm đục
  • Ngón tay trở phát triển dài hơn ngón áp út
  • Xuất hiện vệt đỏ dưới móng tay
  • Phần dái tai có những nếp gấp bất thường
  • Khứu giác kém nhạy bén
  • Lông, tóc rụng nhiều

Trên đây là các dấu hiệu khi bị yếu sinh lý, các đấng mày râu không được chủ quan mà cần phải đến gặp bác sĩ ngay để được chẩn đoán sớm. Theo các chuyên gia đầu ngành, để khắc phục hiệu quả tình trạng yếu sinh lý, nam giới cần chú ý duy trì nồng độ nội tiết tố Testosterone ổn định. Đây là nhân tố quan trọng quyết định phong độ và bản lĩnh phòng the của các quý ông.

X-Marvel giúp tăng cường testosterone hiệu quả ở nam giới

Các nhà khoa học Mỹ đã chiết xuất thành công hoạt chất Saponin có trong cỏ cary Mỹ quý hiểm có khả năng kích thích sản sinh testosterone gấp 3 lần quá trình tự sinh có trong viên ngậm tăng cường sinh lý nam X-Marvel. Nhờ đó, chức năng sinh lý ở nam giới được cải thiện, hiệu quả kéo dài bền bỉ hơn đồng thời mang lại cho cơ thể sức khỏe cường tráng, hạn chế được các bệnh mãn tính không lây.